Thờ cúng tượng Thần Tài Thổ Địa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ hộ kinh doanh buôn bán. Mang phước lộc và bình an cho gia chủ. Tượng thần tài có nhiều mức giá khác nhau dựa vào chất liệu và kích cỡ của tượng.

Cách chọn mua tượng Thần Tài Thổ Địa giúp gia chủ phát lộc

Theo quan niệm dân gian, việc thờ cúng hai bức tượng Thần Tài Thổ Địa trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và phát lộc, phát tài trong cuộc sống. Để chọn được một bộ tượng Thần Tài Thổ Địa đẹp thì bên cạnh lựa chọn ngoại hình còn phải lưu ý về quy trình thỉnh thờ và một số nguyên tắc phong thuỷ.

Hiện nay, nhiều gia đình và các cơ sở kinh doanh đều có thờ tượng Thần Tài Thổ Địa nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa cũng như những quy tắc trong việc thờ phụng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bộ tượng Thần Tài Thổ Địa thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa việc thờ cúng Thần Tài Thổ Địa

Trong văn hóa tâm linh Việt Nam, hình ảnh ông Thần Tài và Thổ địa đã trở nên quá quen thuộc trong không gian thờ cúng của nhiều gia đình và những nơi kinh doanh, buôn bán.

Theo quan niệm truyền thống thì Thần Tài là vị thần chuyên cai quản về tiền bạc, phúc lộc của thiên hạ còn Thổ Địa là vị thần chuyên cai quản đất đai để chống ma quỷ ngoại đạo xâm nhập. Bởi vậy mà mọi người thường thờ chung hai vị thần này để cầu mong sự phù hộ, bảo vệ cũng như thể hiện mong ước của con người về cuộc sống an lành, giàu sang, phú quý; đồng thờ nhờ thần linh đuổi đánh quỷ ma phá đám. Có thể nói, việc trưng bày tượng Thần Tài Thổ Địa về mặt tinh thần sẽ đem lại hy vọng về tài lộc, cơ hội và may mắn cho gia chủ, nhất là người làm ăn kinh doanh để họ vững tâm lao động, cống hiến.

Các câu hỏi của khách hàng

Trả lời:
Miễn phí ship hàng: Với các đơn hàng trên 500.000 đ tại các quận nội thành Hà Nội
Miễn phí ship hàng với các đơn ngoại thành có hóa đơn trên 7 triệu.
Miễn phí ship hàng với các khách hàng có mã ưu đãi của shop.

Đồ thờ Huyền Đức với tổng 26 chi nhánh cửa hàng đang phân phối trực tiếp. Tại Hà Nội (8 cửa hàng) – Tp HCM (2 cửa hàng) – Đà Nẵng (1 cửa hàng) – Thái Bình (1 cửa hàng). Hệ thống cửa hàng trực tiếp phân phối đồ thờ Huyền Đức là đại lý cấp 1 hoặc đối tác liên kết bán hàng. Quý khách có thể gọi cho Shop 032 656 3698 để tới cửa hàng gần nhất. 

Quý khách có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn thỉnh thần tài thổ địa của Shop. Hoặc có thể mời thầy về làm lễ. Cái này không cứ, miễn là mình thành tâm khấn lễ và đúng quy cách.

Để lại thông tin, SHOP sẽ gọi lại
0326.563.698
0326.563.698