Bộ tượng ông địa thần tài bằng đá – áo gấm thêu hoa TDV-006

4,800,000 

Mã sản phẩm: TDV-006

Một mẫu tượng thần tài thổ địa hoàn toàn mới và được nhiều người xin thỉnh về nhà. Thần thái tượng tươi vui, ánh mắt tinh anh. Đặc biệt tượng được làm bằng bột đá cao cấp. Dưới bàn tay của nghệ nhân tượng được khắc họa chi tiết và tỉ mỉ.

Mẫu tượng ông địa thần tài áo gấm thêu hoa, họa tiết rồng mây được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Tượng được nhập khẩu từ Đài Loan. Dưới bàn tay nghệ nhân, da tượng được tạc hồng hào và nhìn rất có sinh khí. Đặc biệt, mọi chi tiết trên tượng đều được chăm chút tỉ mỉ và kỹ càng. bề ngang lên đến 20cm nên tượng cũng khá lớn.

Tượng ông địa với đầu quấn khăn, miệng cười hỉ hả, ánh mắt tượng hướng lên trên. Tay cầm quạt, tay ôm đĩnh vàng. Ông địa – thổ địa tượng trưng cho vị thần cai quản đất đai, nhà cửa. Ngoài ra theo dân gian xưa ông địa là vị thần thân thiện, yêu quý trẻ con. Chính vì thờ ông địa trong nhà còn nhằm cầu mong hạnh phúc đến.

Một số hình ảnh họa tiết của bộ tượng thần tài ông địa áo gấm được phát họa chi tiết tỉ mỉ:

Tượng thần tài với nụ cười hiền từ, đôi mắt tinh anh. Thần tài tượng trưng cho vị thần mang lại tài lộc và may mắn. Đối với những gia đình, hộ kinh doanh luôn thờ thần tài trong nhà nhằm cầu mong thần phù trợ cho việc làm ăn, buôn bán thuận lợi.

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng ông địa thần tài áo gấm thêu hoa họa tiết rồng mây xin vui lòng liên hệ đến:

SĐT hoặc ZALO: 0326 563 698

0326.563.698
0326.563.698