Tượng Thần Tiền Đá Cẩm Thạch Trắng Đẹp TT-007

8,000,000 

Mô tả

Thỉnh tượng thần tiền trắng bằng đá cẩm thạch đẹp tại Huyền Đức. Hiện tại Đồ Thờ Huyền Đức có nhiều kích thước tượng phù hợp với nhiều loại hình bàn thờ từ nhỏ đến lớn. Liên hệ zalo : 0326563698 để được tư vấn chi tiết về cung – kích thước – và màu sắc khi thỉnh.

Thần Tiền là một vị Thần Tài, nhưng để Phân biệt Ngài với vị Thần Tài khác, mà dân gian gọi Ngài là Thần Tiền. Theo tín ngưỡng dân gian, Thần Tiền là vị thần chuyên cai quản tiền bạc, tài lộc trong thiên hạ. Bên cạnh việc cai quản tiền bạc, tài lộc, Thần Tiền còn cai quản việc cứu bệnh trừ tà, đuổi trừ ôn dịch, ai bị oan ức cầu cứu tới Ngài thì đều được Ngài giúp đỡ. Bởi vậy mà Thần Tiền được nhiều người dân coi trọng, tin theo và thỉnh tượng về nhà để thờ cúng.

Thờ Thần Tiền cầu mong Ngài phù hộ cho gia đình trên dưới thuận hòa, hạnh phúc, mạnh khỏe và bình an. Cũng mong được Ngài chiếu cố cho gia đình gặp nhiều may mắn, có cuộc sống no đủ, tài lộc tấn tới, công danh sự nghiệp thuận buồn xuôi gió, tránh được bệnh tật tai ương.

Tượng Thần tiền được chế tác từ nhiều chất liệu với nhiều kích thước khác nhau. Trong đó mẫu “tượng Thần Tiền đá cẩm thạch trắng” là một trong những mẫu tượng Thần Tiền được nhiều khác hàng chọn lựa nhất. Bởi màu trắng là màu phù hợp với hầu hết các cung mệnh, ít kiêng kỵ.  Không chỉ thế mà màu trắng còn là màu của ánh sáng, của niềm tin và hi vọng, của sự hoàn hảo và tinh tế, nên được nhiều người yêu thích

Tượng Thần Tiền Đá Cẩm ThạcH Trắng

Tượng Thần Tiền đá cẩm thạch trắng của Đồ Thờ Huyền Đức được làm từ bột đá cao cấp màu trắng ngọc. Có phần đế vuông to vững chắc. Các họa tiết hoa văn được viền vàng tinh tế và sang trọng. Từng đường nét được chế tác tỉ mỉ, chính xác, sống động và chân thực. Tôn tượng được phủ nano sáng bóng giúp bảo vệ tượng, cho tượng thêm bền màu và  sáng đẹp hơn.

Tượng Thần Tiền được tạc trong trang phục của một vị quan lớn, đầu đội mũ cánh chuồn, chân đi hài, ngồi trên ngai trang nghiêm quyền quý. Thần Tiền được khắc họa với bộ râu rậm, râu tóc đen dài, nước gia hồng hào phúc khí, miệng cười rạng rỡ. Hai tay Thần Tiền nâng hũ tiền vàng lớn tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang phú quý và phát đạt.

Tượng Thần Tiền đá cẩm thạch trắng với thần thái tươi vui phúc hậu. Thờ Ngài trong nhà chắc chắn sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt, xua tan những luồng khí xấu. Đem lại nhiều điều may lành cũng như tài lộc tới với gia chủ.

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng Thần Tiền đá cẩm thạch trắng của Đồ Thờ Huyền Đức, vui lòng liên hệ để được tư vẫn kỹ hơn về sản phẩm.

Tìm hiều về Thần Tiền và cách thờ Thần Tiền tại nhà

Thần Tiền còn được gọi với một tên khác là “Thần Phát”. Theo một số tài liệu,Thần Tiền được cho rằng là một vị quan võ tên Triệu Công Minh, sống thời nhà Tần. Ông là một người có đức tính nhân hậu. Sau nhiều năm làm quan, ông lui về ở ẩn và tu đạo tại núi Chung Nam – Thiển Tây – Trung Quốc.

Sau khi đắc đạo, ông coi việc cứu bệnh trừ tà, đuổi trừ ôn dịch. Với bản tính lương thiện, nhân hậu của mình, ai bị oan ức cầu cứu tới ông, ông đều ra tay cứu giúp. Với những người làm ăn buôn bán chân chính gặp khó khăn, tìm tới ông, ông đều chúc phúc cho họ làm ăn phát đạt, nhiều may mắn và tài lộc. Vì thế mà ông được người đời nhớ ơn, coi trọng và được thờ cúng rộng rãi.

Tượng Thần Tiền thường được thờ chung trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa. Nên cách lập bàn thờ Thần Tiền cũng giống như cách lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa. Đó là bàn thờ được đặt ở dưới đất, nơi trang trọng, sạch sẽ, khô ráo, thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn và hướng ra phía cửa chính.

Tránh đặt bàn thờ gần nơi ẩm ướt, tối tăm, tựa lưng vào tường nhà vệ sinh, đối diện cửa phòng tắm, phòng ngủ hay gầm câu thang… Những nơi đó được cho là ô uế, không sạch sẽ.

Trên bàn thờ, tượng Thần Tiền được đặt ở chính giữa, tượng Thần Tài được đặt ở vị trí bên phía tay phải (theo hướng nhìn từ bên ngoài vào bàn thờ), tượng Thổ Địa được đặt bên phía tay trái (theo hướng nhìn từ bên ngoài vào bàn thờ).

Các vật phẩm dùng để bài trí trên bàn thờ gồm bát hương, bình hoa, đĩa trái cây, kỷ nước, lưu hương…

0326.563.698
0326.563.698