Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng dẫn đặt bàn thờ theo tuổi Giáp dần 1974

Hướng bàn thờ tuổi Giáp dần 1974 như thế nào chuẩn xác nhất? Ông bà ta có câu: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ lưỡng trước khi đặt bàn thờ. Mất thời gian nghiên cứu các hướng tốt, hướng thịnh sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt lo lắng hơn. Hãy cùng tuongthantai.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin khái quát về người tuổi Giáp Dần

 • Người tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch: 1974
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
 • Quẻ mệnh: Nam tuổi Giáp Dần có quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh; Nữ tuổi Giáp
 • Dần có quẻ mệnh Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước giữa khe lớn)
Thông tin khái quát về người tuổi Giáp Dần
Thông tin khái quát về người tuổi Giáp Dần

Xét theo tử vi phong thủy: tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 có quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh (tọa hướng Đông Bắc và quay sang Tây Nam).

Xét theo tử vi số mệnh: những người sinh năm 1974 thuộc ngũ hành Thủy, là Đại Khê Thủy (nước khe lớn). Trong sáu loại thủy (Đại Khê Thủy, Giản Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy), Đại Khê Thủy là những người có cái nhìn tổng quát và sâu rộng nhất, cũng như sở hữu tâm cơ thâm trầm, vừa có thể đem “nước” tới cho cuộc sống, vừa có thể làm “nước” gột trôi đi tất cả mọi thứ.

Hướng bàn thờ phong thủy mang đến vượng khí với nam gia chủ tuổi Giáp Dần

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi Giáp Dần 1974 có Mệnh quái Cấn. Theo Kinh Dịch, Cấn là Núi, có ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy người nam tuổi này có Cung mệnh Thổ, khắc Niên mệnh hành Thủy và thuộc Tây tứ trạch, đặt bàn thờ theo các hướng sau sẽ mang đến tài lộc, vượng khí:

Hướng bàn thờ phong thủy tuổi Giáp Dần
Hướng bàn thờ phong thủy tuổi Giáp Dần

Hướng bàn thờ Tây Nam (được Sinh Khí) sẽ mang đến gia đình gia chủ điều tốt lành về sức khỏe cũng như đường tài lộc và con cái. Hơn thế nữa, hướng bàn thờ hợp phong thủy này còn giúp nam gia chủ tuổi Giáp Dần có được danh tiếng và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tây Bắc là hướng tốt đặt bàn thờ được Thiên Y mà nam gia chủ tuổi Giáp Dần nên lựa chọn. Đây đồng thời cũng là cung tốt thứ 2 trong Bát Trạch có ý nghĩa giúp gia đình gia chủ tránh khỏi bệnh tật và được trường thọ. Bên cạnh đó, chọn hướng bàn thờ Tây Bắc còn giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, tiền bạc, hạnh phúc và thịnh vượng, có quý nhân phù trợ.

Hướng Tây (được Diên Niên) là hướng được nhiều nam gia chủ tuổi Giáp Dần lựa chọn để đặt bàn thờ trong gia đình. Hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy này sẽ mang đến gia đình sự sung túc, hòa thuận và tấn tài tấn lộc. Cùng với đó, gia đình gia chủ cũng sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống khi đặt bàn thờ theo hướng Tây này.

Chọn hướng bàn thờ Đông Bắc (được Phục Vị), gia đình gia chủ sẽ nhận được sự bình an và vui vẻ. Không những thế, tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó, khả năng tài chính cũng ngày càng vững chắc hơn. Ngoài ra, hướng bàn thờ này còn giúp cho các mối quan hệ ngoài xã hội của nam gia chủ tuổi Giáp Dần ngày càng phát triển tốt đẹp, thuận lợi.

Hướng bàn thờ kiêng kỵ đối với nam gia chủ Giáp dần 1974

Ngoài các hướng trên, các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt bàn thờ, nhất là hướng Đông Nam phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Hướng bàn thờ tuyệt đối kiêng kỵ với nam gia chủ Giáp Dần
Hướng bàn thờ tuyệt đối kiêng kỵ với nam gia chủ Giáp Dần
 • Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Bắc: phạm Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông: phạm Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Nam: phạm Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Bài viết có liên quan: Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 phong thủy

Hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Giáp Dần là nữ

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nữ tuổi Giáp Dần 1974 có Mệnh quái Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài là Đầm, có ngũ hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy người nữ tuổi này có Cung mệnh Kim, sinh chi Niên mệnh hành Thủy và thuộc Tây tứ trạch, đặt bàn thờ theo các hướng sau sẽ mang đến tài lộc, vượng khí:

Hướng Tây Bắc (được Sinh Khí) sẽ giúp mang đến gia đình gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe cũng như bình an. Đặc biệt, hướng bàn thờ hợp phong thủy này còn giúp gia chủ tạo nên danh tiếng, thành công trong cuộc sống, công việc.

Hướng Tây Nam (được Thiên Y) Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào nếu gia chủ là nữ thì hướng Tây Nam (được Thiên Y) là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bởi đây là một trong 4 hướng tốt nên chọn đặt bàn thờ để mang đến sự trường thọ và tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Bên cạnh đó, đặt bàn thờ theo hướng này còn giúp gia chủ được phù hộ, giúp đỡ của quý nhân trong gia đình.

Hướng Đông Bắc (được Diên Niên): Sự hòa thuận, bình an và vui vẻ trong gia đình sẽ được mang đến khi nữ gia chủ tuổi Giáp Dần chọn đặt bàn thờ theo hướng Đông Bắc (được Diên Niên). Hướng Đông Bắc đồng thời còn giúp gia đình gia chủ nhận được nhiều tài lộc, sự sung túc, giàu sanghạnh phúc.

Hướng Tây (được Phục Vị) là hướng bàn thờ được nhiều nữ gia chủ tuổi Giáp Dần lựa chọn bởi hướng phong thủy này mang đến sự bình an và thuận hòa trong gia đình. Không những thế, các mối quan hệ ngoài xã hội của gia chủ cũng như tình cảm trong gia đình cũng sẽ trở nên gắn bó hơn nhờ đặt bàn thờ theo hướng này.

Hướng bàn thờ nữ gia chủ Giáp dần 1974 tuyệt đối tránh

 

 • Hướng Đông: phạm Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Nam: phạm Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Bắc: phạm Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông Nam: phạm Lục sát Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Bàn thờ cho người tuổi Giáp Dần 1974 cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như bàn thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Giáp dần 1974 đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc. Bạn hãy áp dụng và sẽ thấy ngay những thay đổi trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, để không chỉ có thêm thật nhiều may mắn mà tài lộc cũng đến với bạn, tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng đặt bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều may mắn,.. trong các bài viết khác trên trang web.

Đồ thờ Huyền Đức – Tượng Thần Tài hiện nay chuyên cung cấp Tượng Thần Tài Thổ Địa, Vật Phẩm Phong Thủy, bàn thờ trọn bộ với các mẫu được thiết kế mang giá trị tâm linh và thẩm mỹ cao nhất. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất và tư vấn miễn phí về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: https://tuongthantai.com/. Hoặc liên hệ hotline: 032.656.3698 | 0967.563.863 | 0962.840.876 * Zalo: 0962840876
Cám ơn bạn đã theo dõi!

0965.999.463
0965.999.463