Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
  • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Nghi Thức Thỉnh Thần Tài Thổ Địa chuẩn nhất 2023

Bạn mới bắt đầu  kinh doanh hoặc buôn bán nhưng không biết Nghi Thức Thỉnh Thần Tài Thổ Địa sao cho chính xác và hút được nhiều tài lộc nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khi thỉnh Thần Tài Thổ Địa từ nơi bán về gia chủ nên để tượng trọng một gói giấy hay túi bóng đỏ hoặc cũng để nguyên trong một chiếc hộp sạch sẽ. Bạn nên đưa Thần Tài đến chùa trước, nhờ các sư thầy ở chùa làm lễ “Chú nguyện nhập Thần” rồi chọn ra ngày lành tháng tốt để đem Thần Tài về nhà an vị.

Nghi Thức Thỉnh Thần Tài Thổ Địa
Nghi Thức Thỉnh Thần Tài Thổ Địa

Chọn ngày, giờ thỉnh rước Thần Tài Thổ Địa về nhà

Chọn ngày tốt

Thờ cúng Thần Tài rất phổ biến trong giới kinh doanh. Họ cúng Thần Tài quanh năm. Tuy nhiên, ngày mùng 10 Tết Âm lịch được dân gian rất coi trọng xem là ngày vía Thần Tài. Vì ngày 10 sẽ là ngày thần tài bay về trời.

Thông thường nếu bỏ lỡ ngày mùng 10 Tết Âm lịch, Ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng thường được chọn để thỉnh bàn thờ Thần Tài Thổ Địa.

Chọn giờ tốt

Nên chọn khung giờ tốt vào ngày thần tài như: Đại an, Tiểu cát và Tốc Hỷ

  • Đại An: Thời gian từ 5-7h, từ 17-19h. Cúng vào giờ này cầu mọi việc luôn được tốt lành. Muốn cầu tài thì xuất hành hướng Tây Nam. Người xuất hành đều bình an.
  • Tiểu Cát: Thời gian từ 1-3h, 13-15h. Khung giờ rất tốt lành, vào giờ này thường gặp nhiều may mắn. Người buôn bán có lời, là phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn.
  • Tốc Hỷ: Khung giờ từ 9-11h và 21-23h. Đây là giờ tốt có nhiều điềm lành, niềm vui. Nên chọn khung giờ sáng sẽ tốt hơn. Việc làm ăn, gặp gỡ đối tác sẽ luôn thuận lợi và êm xuôi. Nếu gia chủ muốn cầu tài thì nên xuất hành hướng Nam.

Sau khi về nhà nên thờ cúng liên tục trong 100 ngày đồng thời thắp đèn để hội tụ đủ sinh khí. Sau đó thì thờ cúng bình thường.

Lễ vật rước 2 ông Địa Thần Tài

Lòng thành ý của gia chủ sẽ được thể hiện của mâm cúng thay lời gửi đến ông Địa Thần Tài. Mâm rước 2 vị cần những món vật sau:1 bình hoa (hoa đồng tiền, hoa cúc hoặc hoa hồng), 5 loại trái cây khác màu nhau tượng trưng cho ngũ sắc, 5 cây nhang 5 chum rượu, 2 đèn cầy, 2 điếu thuốc, 1 đĩa gạo, 1 đĩa muối hột, 2 miếng vàng bạc, Bộ tam sên đều đã luộc: Một miếng thịt ba rọi, một trứng vịt, một con tôm hoặc cua (bộ tam sên theo tương truyền là những món mà khi thần Tài ở trần gian rất thích ăn).

Văn khấn thỉnh Thần Tài Thổ Địa

Đồ thờ Huyền Đức xin chia sẻ nội dung văn khấn thỉnh Thần Tài Thổ Địa, để bạn và gia đình chuẩn bị đầy đủ ý nghĩa:

Nam mô A Di Đà Phật! 3 lần

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật.

Con kính lạy Thổ Địa Thần Tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh cai quản trong xứ này, cùng gia tiên trong tộc.

Tín chủ con là…… Ngụ tại……… Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Chúng con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả. Và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! 3 lần

 

0965.999.463
0965.999.463