TOP mẫu tủ thờ đơn giản đẹp mắt

Shop Huyền Đức – Tượng Thần Tài xin trân trọng giới thiệu tới quý khách một số mẫu tủ thờ đơn giản được thiết kế mang đậm phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm phong cách Á Đông. Những mẫu tủ thờ được tối giản những họa tiết đục, chạm khảm giúp quý khách có những mẫu tủ thờ có thể kết hợp được với nhiều phong cách nội thất hiện đại của nhiều gia đình.

Các loại gỗ làm tủ thờ đơn giản

Thông thường các tủ thờ thường được làm từ gỗ. Bởi lẽ, theo các chuyên gia phong thuỷ thì đồ thờ khi được trang trí, trạm trổ bằng gỗ sẽ mang đến cho gian thờ một vẻ đẹp giản dị và linh thiêng. Chất liệu gỗ để chạm khắc thường là gỗ mít, gỗ gụ, gỗ vàng tâm, dổi, táu… Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là gỗ mít bởi gỗ mít có màu vàng là màu tượng trưng cho Phật và cây mít còn là loài cây tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Hơn nữa, gỗ mít còn là loại gỗ mềm, nhẹ, dễ trạm trổ và có sức bền với thời gian.

Một số mẫu tủ thờ đơn giản, đẹp mắt

Tủ thờ bằng gỗ đơn giản, đẹp mắt
Tủ thờ bằng gỗ đơn giản, đẹp mắt
Tủ thờ đẹp phù hợp cho không gian nhỏ
Tủ thờ đẹp phù hợp cho không gian nhỏ
Tủ thờ sang trọng cho gia đình
Tủ thờ sang trọng cho gia đình
Tủ thờ bằng gỗ thanh lịch
Tủ thờ bằng gỗ thanh lịch
Tủ thờ bằng gỗ màu sắc trang nhã
Tủ thờ bằng gỗ màu sắc trang nhã

🔔 Trên đây là những mẫu tủ thờ đơn giản nhưng vẫn mang phong thái sang trọng và tinh tế, nếu cần tư vấn thêm bất cứ loại bàn thờ, tủ thờ, sập thờ,…bạn hãy gửi lời nhắn tại Zalo: 0962840876‎ để được chúng tôi tư vấn những mẫu bàn thờ đẹp làm ưng ý cho bạn nhất. 🔔

Danh mục sản phẩm

Tin tức nên xem


Đặt hàng thành công

Scroll to Top
0962.840.876
0967.563.863
Inbox Fanpage
Hỗ trợ Skype