Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần vượng khí, tài lộc

Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần vượng khí, tài lộc cho gia chủ sẽ được Đồ thờ Huyền Đức cung cấp ngay sau đây cho các bạn. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ. Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu ở ngay không gian thờ cúng tâm linh của gia đình, ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau. Bài viết dưới đây sẽ mang đến lời giải đáp và lựa chọn chính xác nhất.

Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần 1986

Tại sao tuổi Bính Dần nên xem hướng đặt bàn thờ?

Theo quan niệm của người Việt, nơi thờ cúng trong mỗi gia đình là nơi con cháu bày tỏ sự biết ơn, kính trọng và lòng thành của mình đối với ông bà, tổ tiên hoặc những người thân đã mất của mình.

Đặt bàn thờ mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc; người ta thờ cúng với mong muốn được phù hộ, che chở khỏi các điều tai ương, tránh được các điều ác và thu hút vận may đến với gia đình mình. Đặt bàn thờ theo hướng xung khắc với tuổi của gia chủ thì sẽ dễ gặp phải đen đủi, tài lộc biến mất, bệnh tật ập đến, gia đình ồn ào, nguy hiểm hơn là còn ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì vậy, bàn thờ được đặt ở nơi trang nghiêm và đúng hướng sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực, mang đến những điều suôn sẻ, thành công cho gia đình cả năm.

Một vài thông tin thú vị gia chủ tuổi Bính Dần

Gia chủ tuổi Bính Dần theo phong thủy sẽ có những thông tin chi tiết về cung mệnh như sau:

 • Năm sinh dương lịch: 1986
 • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
 • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lộ trung hỏa (có nghĩa là lửa trong lò)

Ngũ hành của họ thuộc mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò, mang lại sự sống cho mọi người. Bên cạnh ý nghĩa tạp nên vạn vật, lửa trong lò còn là biểu tượng của lòng nhiệt thành, sự sáng tạo.

Theo ngũ hành xung, Hỏa và Kim khắc nhau. Tuy nhiên, riêng với Lư Trung hỏa thì gặp được Kim lại không phải chuyện xấu. Bởi kim loại được nung trong lò lửa sẽ tạo thành vật chất, binh khí cứng rắn.

Về can, chi, cung, mệnh thì Bính thuộc mệnh hỏa còn Dần lại thuộc ngũ hành mộc. Nhờ mộc sinh hỏa mà người tuổi Bính Dần có mệnh lớn, cuộc sống công danh lẫy lừng, tài hòa, tâm tưởng bao la.

Tuổi Bính Dần đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Hướng đặt bàn thờ theo nam gia chủ tuổi Bính Dần 1986

Nam gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc quẻ Khôn và thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy, người nam tuổi này có Cung mệnh Thổ và thuộc mệnh Hỏa, phù hợp với những hướng tốt, hợp phong thủy như sau:

 • Sinh Khí: hướng Đông Bắc, hướng bàn thờ tuổi Bính Dần này không chỉ mang đến Sinh Khí mà còn được tọa Phục vị thuộc Tây Nam. Nhờ đó, gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ nhận được những điều tốt lành về sức khỏe, tài lộc và đường con cái. Hòa khí trong gia đình cũng được giữ gìn, gia đình ngày càng hạnh phúc, an vui.
 • Diên Niên: hướng Tây Bắc, đây là hướng bàn thờ tốt và hợp phong thủy tiếp theo mà gia chủ nam tuổi Bính Dần nên lựa chọn. Hướng bàn thờ này sẽ mang đến gia đình gia chủ sự bình an, thuận hòa, yên ấm và tài lộc dồi dào.
 • Thiên Y: hướng Tây, là hướng đặt bàn thờ mang đến Thiên y cho gia đình gia chủ. Cùng với đó, hướng bàn thờ này còn giúp cho gia đình tránh khỏi những bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống và mang đến sự thịnh vượng, tiền bạc đủ đầy.
 • Phục Vị: hướng Tây Nam, đây là hướng bàn thờ tốt và hợp phong thủy tiếp theo mà gia chủ nam tuổi Bính Dần nên lựa chọn. Hướng bàn thờ này sẽ mang đến gia đình gia chủ sự bình an, thuận hòa, yên ấm và tài lộc dồi dào.
Hướng đặt bàn thờ theo nam gia chủ tuổi Bính Dần 1986

Các hướng không hợp nam gia chủ tuổi Bính Dần nên tránh lựa chọn bao gồm:

Đồng thời, khi chọn hướng bàn thờ tuổi Bính Dần 1986 bắt buộc phải tránh 4 hướng xấu –  Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại lần lượt là các hướng:

 • Ngũ Quỷ: hướng Đông Nam: hư hao tài sản, mất việc làm, xảy ra xung đột.
 • Tuyệt Mệnh: hướng Bắc: gây ra bệnh tật chết người
 • Lục Sát: hướng Nam: gây thù hận, tai nạn, kiện tụng, xui xẻo,…
 • Họa Hại: hướng Đông: thất bại trong cuộc sống, không gặp may mắn,…

Hướng đặt bàn thờ theo nữ gia chủ tuổi Bính Dần 1986

Khác với nam tuổi Bính Dần, nữ tuổi Bính Dần thuộc quẻ Khảm và theo Kinh Dịch sẽ là người mang hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Do vậy, nữ gia chủ thuộc tuổi này nên lựa chọn hướng bàn thờ theo những gợi ý cụ thể như sau:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thương vào nhà
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Nữ gia chủ tuổi Bính Dần tránh chọn hướng bàn thờ xấu

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Dần tốt cho gia đình. Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu ở ngay không gian thờ cúng tâm linh của gia đình, ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau. Còn nếu phong thủy bàn thờ tốt thì gia đạo an yên, tài lộc vượng, nhân duyên tốt lành, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe đều ổn định. Không chỉ cho bàn thờ Gia Tiên cần chú trọng hướng đặt, mà ngay cả đối với bàn thờ Thần Tài cũng không ngoại lệ. Để có được hướng đặt bàn thờ Thần Tài tốt, hợp tuổi, hợp phong thủy, rước vận may, tài lộc trong công việc, buôn bán thì bạn không thể bỏ qua bài viết hướng đặt bàn thờ Thần Tài của chúng tôi – Đồ thờ Huyền Đức.

0965.999.463
0965.999.463