Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần 1962 vượng khí, phong thủy

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần 1962 vượng khí cho gia chủ là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi hướng đặt bàn thờ không thể tùy chọn ngẫu nhiên mà phải tuân theo nguyên tắc lựa chọn trong phong thủy. Vị trí đặt bàn thờ tốt nhất là Tọa Cát Hướng Cát, nếu không được thì có thể đặt ở vị trí Tọa Hung Hướng Cát. Hãy cùng Đồ thờ Huyền Đức tìm lời giải đáp nhé!

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần 1962 vượng khí, phong thủy

Hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy tuổi Nhâm Dần mang đến ý nghĩa gì?

Hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Dần mang đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Theo đó, hướng bàn thờ đẹp, hợp cung mệnh với gia chủ tuổi Nhâm Dần sẽ mang đến cho gia đình sự bình an, thịnh vượng, tài lộc dồi dào. Không những thế, hướng bàn thờ tốt này còn mang đến sự may mắn và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh những ý nghĩa này, hướng bàn thờ hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Dần còn giúp gia đình gia chủ tránh được những tai họa, xui xẻo có thể gặp phải. Nhờ vậy, mọi thành viên trong gia đình sẽ luôn được bình an và gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Những điều thú vị về tuổi Nhâm Dần 1962

Để xem hướng bàn thờ theo tuổi đúng chuẩn, chọn được hướng bàn thờ tốt, chuẩn phong thủy thì cần phải xem tuổi gia chủ. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách xem hướng bàn thờ theo phong thủy bát trạch, ở đó chúng ta dựa vào tuổi của gia chủ để xác định hướng cát – hung để đặt bàn thờ sao cho đúng.

Tuổi Nhâm Dần  – 1962. Năm Nhâm Dần (tương ứng với năm 1962 dương lịch) có tiết Lập xuân rơi vào ngày 30 tháng 12 năm Tân Sửu. Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Nhâm Dần – 1962 được tính cho những người sinh từ ngày 30 tháng 12 năm Tân Sửu đến ngày 11 tháng Giêng năm Quý Mão (1963). Tức từ ngày 4/2/1962 đến ngày 3/2/1963 dương lịch.

Tuổi Nhâm Dần, cả nam và nữ đều có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Kim Bạch Kim bị Lư Trung Hỏa khắc. Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Dần 1962 để gia đình đại cát

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Dần 1962 cho gia chủ nam

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi 1962 Nhâm Dần có Mệnh quái Khôn. Theo Kinh Dịch, Khôn là Đất, có ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy người nam tuổi này có Cung mệnh Thổ, sinh cho Niên mệnh hành Kim và thuộc Tây tứ trạch. Du niên Bát quái theo Tây tứ trạch cho người cung Khôn, mệnh Thổ sẽ có các hướng tốt hợp tuổi như sau:

 • Hướng Đông Bắc (được Sinh Khí): hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy với nam gia chủ tuổi Nhâm Dần này sẽ mang đến cho gia đình sức khỏe, tài lộc và đường con cái thuận lợi. Không những thế, hướng này còn giúp tạo nên danh tiếng cho gia đình gia chủ tuổi Nhâm Dần.
 • Hướng Tây (được Thiên Y): đặt bàn thờ theo hướng tốt này sẽ giúp các thành viên trong gia đình tránh được những bệnh tật nguy hiểm và trường thọ. Cùng với đó, hướng Tây đặt bàn thờ còn mang đến sự thịnh vượng, tiền tài và hạnh phúc đến gia đình gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc (được Diên Niên): hướng bàn thờ hợp phong thủy với nam gia chủ tuổi Nhâm Dần này sẽ mang đến sự hòa thuận, hạnh phúc và bình an trong gia đình. Đặc biệt, đây cũng là hướng giúp các mối quan hệ ngoại giao của gia chủ ngày càng phát triển tốt đẹp.
 • Hướng Tây Nam ( được phục vị) : hướng tốt đặt bàn thờ này sẽ mang đến tài lộc, tiền bạc dư giả đến với gia đình gia chủ. Đồng thời, đường tình duyên của con cái trong gia đình cũng được thuận lợi, khởi sắc hơn khi đặt bàn thờ theo hướng này.
Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Dần 1962 cho gia chủ nam

Hướng xấu cần tuyệt đối tránh với nam gia chủ Nhâm Dần 1962

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Phá sản, bệnh hạn, tai họa

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Dần 1962 cho gia chủ nữ

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nữ tuổi 1962 Nhâm Dần có Mệnh quái Tốn. Theo Kinh Dịch, Tốn là Gió, có ngũ hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy người nữ tuổi này có Cung mệnh Mộc, bị Niên mệnh hành Kim khắc và thuộc Đông tứ trạch. Ý nghĩa của từng hướng tốt, hợp phong thủy để gia chủ nữ tuổi Nhâm Dần chọn đặt bàn thờ được thể hiện như sau:

 • Hướng Bắc (được Sinh Khí): hướng phong thủy này có ý nghĩa mang đến gia đình gia chủ sức khỏe dồi dào, tài lộc dư giả và sức sống dồi dào. Đặc biệt, hướng Sinh Khí này còn giúp gia chủ tạo nên danh tiếng trong sự nghiệp.
 • Hướng Nam (được Thiên Y): hướng tốt đặt bàn thờ này sẽ mang đến gia đình gia chủ nữ tuổi Nhâm Dần tiền tài, thịnh vượng và sự trường thọ. Không những thế, gia chủ còn nhận được sự phù hộ, giúp đỡ của quý nhân trong nhà giúp mọi việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.
 • Hướng Đông (được Diên Niên): gia chủ nữ tuổi Nhâm Dần đặt bàn thờ theo hướng tốt này sẽ giúp gia đình luôn được bình an, hạnh phúc và hòa thuận. Không những thế, hướng Diên Niên này còn mang đến gia đình nhiều tài lộc cũng như may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam (được Phục Vị): hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy này có ý nghĩa mang đến gia đình khả năng tài chính vững chắc. Cùng với đó, tình cảm, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng ngày càng khăng khít, gắn bó và đoàn kết hơn. Nhờ đó, gia đình sẽ luôn thuận hòa, vui vẻ và hạnh phúc.

Hướng xấu cần tránh để không gặp điều tai ương đối với nữ gia chủ Nhâm Dần 1962

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa

Lưu ý khi chọn hướng bàn thờ cho tuổi Nhâm Dần 1962

Điều mà các gia chủ cần chú ý nhất  đó là  nên tuân thủ nguyên tắc thiết  kế Nhà ở theo Phong thủy  là “nhất vị nhị hướng”. Bàn thờ và Phòng thờ cũng cần tuân theo những nguyên tắc đó, nhất thiết đặt phòng thờ, ban thờ tại vị trí ” tọa cát”, ” hướng cát” nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Việc đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì là một cách bố trí tốt về phong thủy.

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi tuổi Nhâm Dần 1962 đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc. Bạn hãy áp dụng và sẽ thấy ngay những thay đổi trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, để không chỉ có thêm thật nhiều may mắn mà tài lộc cũng đến với bạn, tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng đặt bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều may mắn,.. trong các bài viết khác trên mục tin tức. Đồ thờ Huyền Đức chúc bạn luôn bình an, gặp nhiều may mắn.

 

0965.999.463
0965.999.463