Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
  • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tuổi Kỷ Mão 1999

Năm sinh dương lịch: 1999

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Theo nguyên tắc chung,bàn thờ Thần tài phải được đặt ở vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách đến nhà/công ty. Khi đặt bàn thờ nên chú ý 2 hướng, một là theo hướng tốt của gia chủ, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà.

Vì vậy khi xem Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều may mắn, tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.

Gia chủ tuổi Kỷ Mão cũng nên đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí thông thoáng, sạch sẽ. Ngoài ra, bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc. Vì thế nên đặt lưng bàn thờ dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

Hướng tốt đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cho tuổi Kỷ Mão 1999

  • Gia chủ tuổi Đinh Mão (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng tốt là: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
  • Đối với tuổi Đinh Mão (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng tốt như: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999

Hướng xấu đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cho tuổi Kỷ Mão 1999 nên tránh

  • Gia chủ tuổi Đinh Mão (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng xấu là: Tây Bắc (Họa Hại); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).
  • Đối với tuổi Đinh Mão (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh theo phong thuỷ thì không nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Đông (Họa Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Bắc (Tuyệt Mệnh).

Tại sao phải chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa?

Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc, mang đặc trưng của công việc buôn bán, kinh tế.

Vì vậy, người ta lập bàn thờ cúng bái vị thần này suốt năm để cầu mong cuộc sống bình an và làm ăn kinh doanh hanh thông phát đạt. Đặc biệt là những gia đình, công ty làm buôn bán, kinh doanh thì việc thờ cúng Bàn Thờ Thần Tài hằng ngày là việc cần thiết để được thần phù hộ buôn may bán đắt.

Những sai lầm khi đặt bàn thờ Thần Tài cần tránh

  • Bát hương và ông Thần Tài, bộ đồ thờ sứ mua về đặt luôn lên bàn thờ mà quên không lau rửa sạch sẽ hoặc không lau nước gừng trước khi thờ cúng.
  •  Khu vực thờ cúng bàn thờ thần tài bừa bãi, không lau dọn sạch sẽ bàn thờ, để ban thờ bụi bặm, lộn xộn, thiếu trang nghiêm…
  • Thiếu 3 hũ gạo, muối, nước.
0965.999.463
0965.999.463