Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 là hướng nào?

Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982 là hướng nào cho phong thủy hút tài lộc? Tuongthantai.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Với đa phần người Việt, bàn thờ chính như một nhịp cầu kết nối âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 phú quý, thịnh vượng, giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. Ngược lại, phạm phải những hướng đại kỵ sẽ mang lại nhiều tai họa cho gia chủ.

Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982
Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tìm hiểu thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

 • Năm sinh dương lịch: 1982
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
 • Niên mệnh: Thủy
 • Ngũ hành: Đại Hải Thủy – Nước biển lớn.
 • Quẻ mệnh: Nam, Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh; Nữ, Càn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh.

Xét theo tử vi số mệnh, những người sinh năm 1982 có ngũ hành thuộc thủy, là Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Đại Hải Thủy không kỵ mệnh Thổ, mặc dù theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy (đất không hút được hết nước biển và ở biển không có đất), thậm chí còn có thể kết hợp với mệnh Thổ để có thể tạo nên sự thành công, phát triển trong con đường công danh, sự nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 là hướng nào?

Dựa vào ngũ hành tương sinh, Kim sinh thủy nên hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất phù hợp nhất là các hướng thuộc mệnh Kim là hướng Tây và hướng Tây Bắc. Ngoài 2 hướng trên, đặt bàn thờ theo các hướng sau cũng giúp hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982.
Đối với chủ nhà là nam:

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có Mệnh quái Ly. Du niên Bát quái theo Đông tứ trạch cho người cung Ly, mệnh Hỏa sẽ có các hướng tốt hợp tuổi như sau:

Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 đối với nam
Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 đối với nam
 • Hướng Đông: được Sinh khí: tốt cho cả sức khỏe, tài lộcđường con cái, được trường thọ, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.
 • Hướng Đông Nam: được Thiên y: hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.
 • Hướng Bắc: được Diên niên: hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.
 • Hướng Nam: được Phục vị: hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Đặt bàn thờ rơi vào một trong những hướng trên sẽ giúp gia chủ thu được nguồn khí linh thiêng tốt cho căn nhà của mình. Không chỉ thế, tài lộc, sự thành công và may mắn sẽ lũ lượt kéo đến với tất cả các thành viên trong gia đình.

Đối với chủ nhà là nữ:

Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 đối với nữ
Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 đối với nữ

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 có Mệnh quái Càn. Theo Kinh Dịch, Càn là Trời, có ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy người nữ tuổi này có Cung mệnh Kim, sinh cho niên mệnh hành Thủy và thuộc Tây tứ trạch. Du niên Bát quái theo Tây tứ trạch cho người cung Càn, mệnh Kim sẽ có các hướng bàn thờ tốt hợp tuổi như sau:

 • Hướng Tây: được Sinh khí.
 • Hướng Đông Bắc: được Thiên y.
 • Hướng Tây Nam: được Diên niên.
 • Hướng Tây Bắc: được Phục vị.

Bài viết có liên quan: Tuổi Đinh Mão 1987 đặt bàn thờ hướng nào để có thể cầu tài lộc

Hướng kiêng kỵ cần tránh khi đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982

Bạn cũng cần tránh những hướng xấu khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982. Nam gia chủ tuổi này nên tránh 4 hướng xấu gồm: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Nam. Còn đối với nữ gia chủ đặc biệt phải kiêng kỵ 4 hướng sau: Nam, Đông, Bắc, Đông Nam,….

Nếu phạm phải một trong 4 hướng này có thể dẫn đến nhiều yếu tố không may mắn. Nặng hơn có thể cản trở đường công danh sự nghiệp, làm ăn thất bát….

Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng nào và một số lưu ý khác?

Hướng kiêng kỵ cần tránh khi đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982
Hướng kiêng kỵ cần tránh khi đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982

Khi xác định vị trí bàn thờ trong nhà, gia chủ cần phải chú ý đến những việc sau:

 • Không đặt bàn thờ tại vị trí đối diện với cửa bếp hoặc cửa vệ sinh, vì như thế sẽ khiến cho luồng uế khí từ nhà vệ sinh và hỏa khí của nhà bếp va chạm trực tiếp với không gian linh thiêng của khu vực thờ, gây ra mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình.
 • Đối với nhà cao tầng hay nhà ống, vị trí bàn thờ phù hợp nhất là nơi cao nhất của căn nhà (đảm bảo tính linh thiêng của bàn thờ). Còn đối với các căn hộ chung cư, bàn thờ nên được đặt tại vị trí trung tâm nhà (thông thường là phòng khách) và đảm bảo được độ thoáng, thanh tĩnh cho khu vực thờ.
 • Nên đặt bàn thờ dựa vào tường vững chãi, không nên để bàn thờ trước cửa sổ, cửa thông gió hoặc cửa kính, như vậy sẽ khiến cho nguồn linh khí của bàn thờ theo ô cửa mà thoát ra ngoài.

Điều mà các gia chủ cần chú ý nhất đó là nên tuân thủ nguyên tắc thiết kế Nhà ở theo Phong thủy là “nhất vị nhị hướng”. Bàn thờPhòng thờ cũng cần tuân theo những nguyên tắc đó, nhất thiết đặt phòng thờ, ban thờ tại vị trí ” tọa cát”, ” hướng cát” nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Việc đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì là một cách bố trí tốt về phong thủy.

Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng nào và một số lưu ý khác
Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng nào và một số lưu ý khác

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Tuổi Nhâm Tuất 1982 đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc. Bạn hãy áp dụng và sẽ thấy ngay những thay đổi trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, để không chỉ có thêm thật nhiều may mắn mà tài lộc cũng đến với bạn, tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng đặt bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều may mắn,.. trong các bài viết khác trên trang web.

Đồ thờ Huyền ĐứcTượng Thần Tài hiện nay chuyên cung cấp Tượng Thần Tài Thổ Địa, Vật Phẩm Phong Thủy, bàn thờ trọn bộ với các mẫu được thiết kế mang giá trị tâm linh và thẩm mỹ cao nhất. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất và tư vấn miễn phí về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: https://tuongthantai.com/. Hoặc liên hệ hotline: 032.656.3698 | 0967.563.863 | 0962.840.876 * Zalo: 0962840876
Cám ơn bạn đã theo dõi!

 

 

 

0965.999.463
0965.999.463