Hướng đặt bàn thờ phát lộc theo tuổi Đinh Mùi 1967

Để cho gia đình được an khang thì bàn thờ không phải đặt thế nào cũng được mà cần đảm bảo những quy tắc về mặt phong thủy cần thiết. Tuổi Đinh Mùi 1967 muốn có được phòng thờ, bàn thờ hợp phong thủy, giúp gia đình có chốn tâm linh và thể hiện lòng thành kính, sự tôn nghiêm và mong bình an, gia đinh vượng phát thì nên chú trọng tới việc xem hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi của mình. Dưới đây, tuongthantai.com sẽ giúp bạn xem tuổi Đinh Mùi 1967 đặt bàn thờ hướng nào phù hợp.

 

Hướng đặt bàn thờ phát lộc theo tuổi Đinh Mùi 1967
Hướng đặt bàn thờ phát lộc theo tuổi Đinh Mùi 1967

Một số thông tin về tuổi Đinh Mùi 1967

Những người sinh năm Đinh Mùi 1967 có quẻ Càn thuộc mệnh Kim, theo tử vi phong thủy thì thuộc Tây tứ mệnh.

Xét theo tử vi số mệnh, Đinh Mùi có Ngũ hành thuộc Thủy, là Thiên Hà Thủy (nước trên trời – nước mưa). Mặc dù theo Ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, song Thiên Hà Thủy lại không bị Thổ khắc, thậm chí còn cần có Thổ để có thể phát triển tốt hơn, tạo thành công trong công danh, sự nghiệp.

Một số thông tin về tuổi Đinh Mùi 1967
Một số thông tin về tuổi Đinh Mùi 1967

Dựa theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên những hướng phù hợp với Đinh Mùi là các hướng thuộc mệnh Kim là hướng Tây, Tây Bắc. Tuy nhiên vì mỗi người đều có cung, can, chi, mệnh khác nhau nên các hướng tốt, xấu cũng có sự khác biệt.

Hướng tốt cho Nam mệnh Đinh Mùi: Cung : Càn [Tây Tứ Trạch]

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi 1967 Đinh Mùi có Mệnh quái Càn. Theo Kinh Dịch, Càn là Trời, có ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy người nam tuổi này có Cung mệnh Kim, sinh chi Niên mệnh hành Thủy và thuộc Tây tứ trạch. Du niên Bát quái theo Tây tứ trạch cho người cung Càn, mệnh Kim sẽ có các hướng bàn thờ tốt hợp tuổi như sau:

Hướng tốt cho Nam mệnh Đinh Mùi: Cung : Càn [Tây Tứ Trạch]
Hướng tốt cho Nam mệnh Đinh Mùi: Cung : Càn [Tây Tứ Trạch]
 • Hướng Sinh Khí: Tây (Hướng tốt nhất, chỉ về tài vận cực tốt, khỏe mạnh, rất vượng về người.)
 • Hướng Thiên Y: Đông Bắc (Hướng tốt thứ 3, bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh sống lâu.)
 • Hướng Phúc Đức: Tây Nam (Hướng tốt nhì, tài vận rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí.)
 • Hướng Phục Vị: Tây Bắc (Hướng tốt thứ 4, tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khỏe và gia vận trung bình.)

Hướng tốt cho Nữ mệnh Đinh Mùi: Cung : Ly [Đông Tứ Trạch]

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nữ tuổi 1967 Đinh Mùi có Mệnh quái Ly. Theo Kinh Dịch, Ly là Lửa, có ngũ hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy người nữ tuổi này có Cung mệnh Hỏa, bị Niên mệnh hành Thủy khắc và thuộc Đông tứ trạch. Du niên Bát quái theo Đông tứ trạch cho người cung Ly, mệnh Hỏa sẽ có các hướng tốt hợp tuổi như sau:

 • Hướng Sinh Khí: Đông (Hướng tốt nhất, chỉ về tài vận cực tốt, khỏe mạnh, rất vượng về người.)
 • Hướng Thiên Y: Đông Nam (Hướng tốt thứ 3, bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh sống lâu.)
 • Hướng Phúc Đức: Bắc (Hướng tốt nhì, tài vận rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí.)
 • Hướng Phục Vị: Nam (Hướng tốt thứ 4, tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khỏe và gia vận trung bình.)

Bài viết có liên quan: Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Các hướng bàn thờ kiêng kỵ theo tuổi Đinh Mùi 1967

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Tây Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu

Các hướng bàn thờ kiêng kỵ theo tuổi Đinh Mùi 1967
Các hướng bàn thờ kiêng kỵ theo tuổi Đinh Mùi 1967
 • Hướng Đông Bắc là hướng của cung Họa Hại: Đem lại sự không may mắn, thất bại trong công việc và cuộc sống của gia chủ.
 • Hướng Tây là hướng của cung Ngũ Quỷ: Gây mâu thuẫn trong cuộc sống, mất đi nguồn thu nhập và việc làm.
 • Hướng Tây Nam là hướng của cung Lục Sát: Gây xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm của gia chủ, vướng vào kiện tụng, gây ra thù hận, gặp tai nạn…
 • Hướng Tây Bắc là cung Tuyệt Mệnh: Gây ra bệnh tật nguy hiểm dẫn đến chết người, phá sản, cuộc sống bấp bênh.

Điều mà các gia chủ cần chú ý nhất đó là nên tuân thủ nguyên tắc thiết kế Nhà ở theo Phong thủy là “nhất vị nhị hướng”. Bàn thờPhòng thờ cũng cần tuân theo những nguyên tắc đó, nhất thiết đặt phòng thờ, ban thờ tại vị trí ” tọa cát”, ” hướng cát” nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Việc đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì là một cách bố trí tốt về phong thủy.

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi tuổi Đinh Mùi 1967 đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc. Bạn hãy áp dụng và sẽ thấy ngay những thay đổi trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, để không chỉ có thêm thật nhiều may mắn mà tài lộc cũng đến với bạn, tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng đặt bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều may mắn,.. trong các bài viết khác trên trang web.

Đồ thờ Huyền Đức – Tượng Thần Tài hiện nay chuyên cung cấp Tượng Thần Tài Thổ Địa, Vật Phẩm Phong Thủy, bàn thờ trọn bộ với các mẫu được thiết kế mang giá trị tâm linh và thẩm mỹ cao nhất. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất và tư vấn miễn phí về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: https://tuongthantai.com/. Hoặc liên hệ hotline: 032.656.3698 | 0967.563.863 | 0962.840.876 * Zalo: 0962840876
Cám ơn bạn đã theo dõi!

0965.999.463
0965.999.463