Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào để đảm bảo hợp phong thủy, đem lại may mắn và tài lộc?  Nếu đặt bàn thờ đúng hướng sẽ cầu được ước thấy, ngược lại nếu đặt bàn thờ ở những hướng đại kỵ sẽ khiến vận khí gia đình suy giảm, điềm xấu bủa vây. Những chia sẻ hữu ích về hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 dưới đây của Tuongthantai.com sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất.

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973

Những điều thú vị về gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Việc đặt bàn thờ phải phù hợp với nguồn năng lượng và các đặc điểm phong thủy của gia chủ. Chính vì vậy, trước hết, cần tìm hiểu các thông tin cụ thể của tuổi Quý Sửu:

 • Năm sinh dương lịch của gia chủ tuổi Quý Sửu: 1973
 • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
 • Quẻ mệnh: Nam – Ly (mệnh Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh ; Nữ – Càn (mệnh Kim) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang Đố Mộc)
Những điều thú vị về gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Xét theo tử vi số mệnh: gia chủ Quý Sửu sinh năm 1973 có Ngũ hành thuộc Mộc, là Tang Đố Mộc (nghĩa là cây dâu tằm). Trong 6 loại thuộc Ngũ hành Mộc (Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc), Tang Đố Mộc được xem là mệnh Mộc có tính cách rộng lượng và khoan dung, hào sảng nhất (lá cây dâu để nuôi tằm, quả cây dâu để ăn hoặc ngâm, thân cây dâu để làm củi, làm khung cửi) nên người Tang Đố Mộc thường được “ưu ái” là “người của công chúng”, sẵn sàng giúp đỡ người khác, thậm chí còn thường xuyên bị người khác lợi dụng.

Xét theo cung, can, chi, mệnh của gia chủ, Sửu thuộc hành Thổ, Quý thuộc hành Thủy, mà theo quan hệ Ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ, nguyên khí của Quý Sửu không tốt bằng Nhâm Tý.

Hướng bàn thờ phát lộc đối với chủ nhà là nam tuổi Quý Sửu 1973

Xét theo tử vi phong thủy, gia chủ Quý Sửu có quẻ mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh (tọa hướng Nam và quay ra hướng Bắc. Vì thế, đặt bàn thờ theo các hướng sau sẽ tốt:

Hướng bàn thờ phát lộc đối với chủ nhà là nam tuổi Quý Sửu 1973

Hướng Đông: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Đông Nam: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Nam: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Một số lưu ý trong việc chọn hướng đặt bàn thờ nam tuổi Quý Sửu 1973

Chọn hướng đặt bàn thờ nam tuổi Quý Sửu 1973

Đồng thời, khi đặt hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi cần phải tránh 4 hướng cung xấu bao gồm Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh lần lượt là các hướng:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng bàn thờ hợp với nữ gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nữ tuổi 1973 Quý Sửu có Mệnh quái Càn. Như vậy người nữ tuổi này có Cung mệnh Kim, khắc Niên mệnh hành Mộc sinh cho và thuộc Tây tứ trạch. Du niên Bát quái theo Tây tứ trạch cho người cung Càn, mệnh Kim sẽ có các hướng ban tốt hợp tuổi như sau:

Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.  Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, tiền của tăng thêm, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng bàn thờ hợp với nữ gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Hướng bàn thờ nào nữ gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 cần tránh?

Các hướng còn lại không nên chọn, nhất là hướng Đông Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Điều mà các gia chủ cần chú ý nhất  đó là  nên tuân thủ nguyên tắc thiết  kế Nhà ở theo Phong thủy  là “nhất vị nhị hướng”. Bàn thờ và Phòng thờ cũng cần tuân theo những nguyên tắc đó, nhất thiết đặt phòng thờ, ban thờ tại vị trí ” tọa cát”, ” hướng cát” nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Việc đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì là một cách bố trí tốt về phong thủy.

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Sửu 1973 đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc. Bạn hãy áp dụng và sẽ thấy ngay những thay đổi trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, để không chỉ có thêm thật nhiều may mắn mà tài lộc cũng đến với bạn, tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng đặt bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều may mắn,.. trong các bài viết khác trên trang web.

Đồ thờ Huyền Đức – Tượng Thần Tài hiện nay chuyên cung cấp Tượng Thần Tài Thổ Địa, bàn thờ Thần Tài trọn bộ với các mẫu được thiết kế mang giá trị tâm linh và thẩm mỹ cao nhất. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất và tư vấn miễn phí về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: https://tuongthantai.com/. Hoặc liên hệ hotline: 032.656.3696 |  0967.563.863 | 0962.840.876 * Zalo: 0962840876

Cám ơn bạn đã theo dõi!

0965.999.463
0965.999.463