Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
  • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Cây đá tài lộc phong thuỷ – Biểu tượng may mắn và thịnh vượng

Cây đá tài lộc là một biểu tượng tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, mang lại cát khí tích cực cho ngôi nhà. Sản phẩm này thường được lựa chọn làm quà may mắn trong các dịp lễ, Tết, hỷ sự hay tân gia và được rất nhiều người yêu thích.

Ý nghĩa của cây tài lộc đá phong thuỷ

  • Cây tài lộc phong thủy được làm từ những loại đá phong thủy cổ xưa, mang trong mình dương khí mạnh mẽ. Nhờ đó, cây đá phong thuỷ giúp gia chủ có tâm trí minh mẫn, sáng suốt phù hợp với việc đầu tư tài chính và thu hút tài lộc như ý muốn.
  • Loại cây này được chế tác từ đá phong thủy nên có đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Tuỳ thuộc vào cây thuộc hành gì trong ngũ hành, ta có thể đặt ở các vị trí thích hợp. Ví dụ, cây đá phong thuỷ từ thạch anh tím thuộc hành Hoả, do đó có thể đặt ở hướng Nam hoặc Trung ương, hay vị trí tài lộc như phòng khách, quầy thu ngân, tủ tiền… Để chọn cây tài lộc đá phong thuỷ phù hợp, nên tư vấn với chuyên gia phong thuỷ tại cửa hàng.
Ý nghĩa của cây tài lộc đá phong thuỷ
Ý nghĩa của cây tài lộc đá phong thuỷ

Cây đá tài lộc phong thuỷ hợp với mệnh và vị trí đặt

Cây đá tài lộc phong thuỷ là món quà ý nghĩa và được nhiều người lựa chọn để tặng nhau trong dịp Tết, các dịp chúc mừng, hoặc kỷ niệm nhân ngày nhậm chức… với hy vọng mang lại may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, việc đặt cây đá tài lộc phong thuỷ ở vị trí phù hợp là vô cùng quan trọng và có tác động lớn đến tác dụng của nó đối với người sở hữu.

Khi chọn cây đá phong thuỷ làm quà, cần xem xét cây nào hợp với mệnh người nhận để tạo sự tương hỗ và mang lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà.

Cách chọn cây đá tài lộc hợp mệnh

Cách chọn cây đá tài lộc hợp mệnh
Cách chọn cây đá tài lộc hợp mệnh

Tương tự các vật phẩm phong thuỷ khác, khi chọn cây đá phong thuỷ, cần lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình để đem lại sự sung túc và cát khí mạnh mẽ cho tổ ấm.Ví dụ:

  • Cây tài lộc màu đỏ, hồng, tím thể hiện mệnh Hỏa, phù hợp với người mệnh Hỏa và thu hút may mắn.
  • Cây tài lộc màu xanh thể hiện mệnh Mộc, phù hợp với người mang mệnh Mộc.
  • Cây đá màu vàng thể hiện mệnh Thổ, hỗ trợ tốt cho người mang mệnh Thổ và kết hợp tương sinh với người mệnh Kim.

Cây tài lộc đá phong thuỷ được làm từ nhiều loại đá và màu sắc khác nhau. Tuỳ thuộc vào cây thuộc hành gì và chủ nhân thuộc hành gì mà lựa chọn và đặt ở một vị trí thích hợp. Ví dụ cây đá phong thuỷ từ thạch anh màu tím thuộc hành Hỏa nên đặt ở trung ương hoặc hướng Nam. Hoặc có thể đặt cạnh tủ tiền, quầy thu ngân hoặc phòng khách. Tốt nhất là khi mang cây về nhà, nên lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia phong thuỷ.

0965.999.463
0965.999.463