Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng dẫn đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Ất mão phú quý, thịnh vượng, giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. Tuongthantai.com sẽ hướng dẫn đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 chuẩn nhất.

Những điều thú vị về người tuổi Ất Mão 1975

Năm Ất Mão (tương ứng với năm 1975 dương lịch) Lập xuân vào ngày 24 tháng 12 năm Giáp Dần (ngày 4/2/1975). Tuổi Ất Mão – 1975 được tính cho những người sinh từ ngày 24 tháng 12 năm Giáp Dần đến ngày 5 tháng Giêng năm Bính Thìn (1976). Tức từ ngày 4/2/1975 đến ngày 4/2/1976 dương lịch.

Tử vi phong thủy: Xét theo năm sinh Ất Mão, gia chủ có quẻ mệnh là quẻ Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Tử vi số mệnh: những người sinh năm Ất Mão là những người sinh năm 1975, 1915 và 2035.

Gia chủ sinh năm 1975 có ngũ hành thuộc Thủy, mệnh Đại Khê Thủy (nghĩa là nước dưới khe lớn). Đại Khê Thủy tương đương với nước lũ, là thác nước hùng vĩ trong rừng núi (khác hẳn với Giản Hạ Thủy là mạch nước ngầm), có khả năng thay đổi, biến hóa rất nhanh, vừa có thể là nguồn sống của vạn vật, lại vừa có thể cuốn trôi đi tất cả mọi thứ. Đồng thời, Đại Khê Thủy có khí lượng lớn, song lại không được xem như sông ngòi, tuy không ngấm ngầm nhưng tâm cơ sâu rộng, ảnh hưởng lớn đến vạn vật.

Tuổi Ất Mão đặt bàn thờ hướng nào để có thể cầu tài lộc?

Xét theo cung, can, chi, mệnh thì Ất thuộc hành Mộc, Mão cũng thuộc hành Mộc, mà theo quan hệ ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, nước giúp cho cây sinh sôi và phát triển, có khả năng vững vàng trước hung vận.

Tuổi Ất Mão đặt bàn thờ hướng nào để có thể cầu tài lộc?
Tuổi Ất Mão đặt bàn thờ hướng nào để có thể cầu tài lộc?

Hướng bàn thờ hợp với nam gia chủ Ất Mão 1975

Căn cứ theo những hướng tốt và hướng xấu theo phong thủy này, nam gia chủ tuổi Ất Mão nên chọn đặt bàn thờ theo những hướng hợp cung mệnh như sau:

Hướng Tây Bắc (được Sinh Khí): hướng đặt bàn thờ này có ý nghĩa mang đến nam gia chủ tuổi Ất Mão sự thành công, danh tiếng trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, hướng Tây Bắc này còn giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào và trường thọ.

Hướng Tây Nam (được Thiên Y): hướng này giúp gia đình gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tài lộc đầy nhàsự giàu sang, phú quý. Đồng thời, đặt bàn thờ theo hướng tốt này, gia chủ còn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhà khi gặp khó khăn, trắc trở.

Hướng Đông Bắc (được Diên Niên): có ý nghĩa mang đến sự hòa thuậnhạnh phúc, vui vẻ trong gia đình. Không những thế, hướng phong thủy tốt đặt bàn thờ này còn giúp các mối quan hệ ngoại giao của nam gia chủ tuổi Ất Mão ngày càng phát triển, tạo tiền đề cho sự thành công trong công việc.

Hướng Tây (được Phục Vị): mang đến sự bình yên trong gia đình gia chủ. Ngoài ra, hướng đặt bàn thờ này còn giúp tài chính trong gia đình luôn được vững chắc, tình cảm giữa các thành viên ngày càng khăng khít, gắn bó.

Bài viết có liên quan: Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp dần 1974

Hướng bàn thờ hợp với nữ gia chủ Ất Mão 1975

Gia chủ nữ tuổi Ất Mão cũng là những người sinh năm 1975. Tuy nhiên, gia chủ nữ tuổi Ất Mão có ngũ hành Thổ và thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy, nữ gia chủ tuổi này hợp với những hướng phong thủy như sau:

 • Hướng Tây Nam: được Sinh Khí
 • Hướng Tây Bắc: được Thiên Y
 • Hướng Tây: được Diên Niên
 • Hướng Đông Bắc: được Phục Vị

Một số lưu ý khác trong việc chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Mão

Một số lưu ý khác trong việc chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Mão
Một số lưu ý khác trong việc chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Mão

Đồng thời, khi đặt hướng bàn thờ tuổi Ất Mão cần phải tránh 4 hướng cung xấu bao gồm Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh lần lượt là các hướng:

 • Hướng Bắc là hướng của cung Họa Hại: Đem lại sự không may mắn, thất bại trong công việc và cuộc sống của gia chủ.
 • Hướng Nam là hướng của cung Ngũ Quỷ: Gây mâu thuẫn trong cuộc sống, mất đi nguồn thu nhập và việc làm.
 • Hướng Đông Nam là hướng của cung Lục Sát: Gây xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm của gia chủ, vướng vào kiện tụng, gây ra thù hận, gặp tai nạn…
 • Hướng Đông là cung Tuyệt Mệnh: Gây ra bệnh tật nguy hiểm dẫn đến chết người, phá sản, cuộc sống bấp bênh.

Điều mà các gia chủ cần chú ý nhất đó là nên tuân thủ nguyên tắc thiết kế Nhà ở theo Phong thủy là “nhất vị nhị hướng”. Bàn thờPhòng thờ cũng cần tuân theo những nguyên tắc đó, nhất thiết đặt phòng thờ, bàn thờ tại vị trí ” tọa cát”, ” hướng cát” nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Việc đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì là một cách bố trí tốt về phong thủy.

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Tuổi Ất Mão 1975 đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc. Bạn hãy áp dụng và sẽ thấy ngay những thay đổi trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, để không chỉ có thêm thật nhiều may mắn mà tài lộc cũng đến với bạn, tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng đặt bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều may mắn,.. trong các bài viết khác trên trang web.

Đồ thờ Huyền Đức – Tượng Thần Tài hiện nay chuyên cung cấp Tượng Thần Tài Thổ Địa, Vật Phẩm Phong Thủy, bàn thờ trọn bộ với các mẫu được thiết kế mang giá trị tâm linh và thẩm mỹ cao nhất. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất và tư vấn miễn phí về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: https://tuongthantai.com/. Hoặc liên hệ hotline: 032.656.3698 | 0967.563.863 | 0962.840.876 * Zalo: 0962840876
Cám ơn bạn đã theo dõi!

 

0965.999.463
0965.999.463