Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Tuổi bính thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy đúng chuẩn để đón lộc vào nhà?

 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Tuổi bính thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy đúng chuẩn để đón lộc vào nhà?

Tuổi bính thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy đúng chuẩn để đón lộc vào nhà? Người tuổi Bính Thìn 1976 đặt bàn thờ hướng Tây sẽ được Sinh khí vượng cả sức khỏe và tài lộc; còn đặt hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam lại tốt cả tọa lẫn hướng. Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu ở ngay không gian thờ cúng tâm linh của gia đình, ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau. Hiểu được điều này, tuongthantai.com sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn thông qua bài viết sau.

Những điều thú vị về người tuổi Bính Thìn

Trong 12 con giáp thì Thìn là con giáp đứng thứ 5, tuổi Thìn còn được gọi là tuổi Rồng. Rồng là con vật thiêng liêng, nó chính là linh vật hoàn toàn do trí tưởng tượng của con người và không hề có thật. Từ xa xưa, người dân Châu Á đã coi bản thân chính là hậu duệ của Rồng. Trong đó tuổi Bính Thìn bao gồm các năm sinh: 1916, 1976.

Những điều thú vị về người tuổi Bính Thìn
Những điều thú vị về người tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 lập xuân vào 6 tháng Giêng tức là 5/2/11976. Cả nam và nữ đều mang Niên mệnh (Hay còn gọi là Sinh Mệnh), đó chính là Sa Trung Thổ bị Dương Liễu Mộc tương khắc. Cái này được dùng để xem tử vi.

Quẻ mệnh:

 • Nam: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Nữ: Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)

Còn đối với vấn đề xem hướng nhà, lập bàn thờ, màu sắccon số hợp mệnh thì bạn cần dựa vào Thiên Mệnh, tức Cung mệnh hay Mệnh quái. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau đề cập chung về vấn đề Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976.

Bài viết có liên quan: Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc?

Những người tuổi Bính Thìn (1976) luận trong ngũ hành họ là những người có mạng Thổ trong cuộc sống họ là những người chỉ có sự thành đạt ở mức trung bình của xã hội. Rồng theo quan niệm xưa là linh vật của thiên giới là biểu tượng của những điều tốt đẹp sự may mắn nên họ lại là người có cuộc sống rất an nhiên và nhận được nhiều phúc đức trong cuộc sống. Vì vậy nếu bố trí nhà cửa theo quy tắc phong thủy và hướng hợp đối với tuổi Bính Thìn thì có thể gặp nhiều may mắn, tâm hồn thanh thản mọi thứ cứ vừa đủ suôn sẻ mà đến với người tuổi này. Đối với tuổi Bính Thìn khi xây nhà ,xem hướng ,bố trí nhà cửa sẽ có 8 hướng tốt xấu tùy theo tuổi này sau đây bài viết sẽ liệt kê cho các bạn:

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc?
Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc?

Hướng Tây: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Đông Bắc: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, tiền của tăng thêm, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt, người mệnh Càn nếu chọn hướng này sẽ được cả hướng tốt và tọa tốt. Khi đó tọa ở Tây Nam sẽ được Diên Niên mà cung Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận, gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Vì Diên niên là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Tây Nam: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Cũng như ở trường hợp trên, người mệnh Càn khi chọn hướng này cũng sẽ được cả hướng dẫn tọa. Khi đó tọa ở Đông Bắc sẽ được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Mà Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới. Tọa ở cung này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ lại được trường thọ.

Hướng Tây Bắc: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Những hướng bàn thờ đại kỵ với tuổi Bính Thìn

Ngoài ra, khi chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Thìn, gia chủ cũng cần phải chú ý không được đặt bàn thờ theo các hướng xấu là Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh lần lượt là các hướng dưới đây:

 • Hướng Đông Nam: Gây thất thoát tiền bạc, hao tổn tài sản, rắc rối trong công việc.
 • Hướng Bắc: Gây ra các vụ tai nạn, vướng vào kiện tụng, gây thù chuốc oán với người khác.
 • Hướng Đông: Không có cơ hội thăng tiến trong công danh sự nghiệp, dễ mất việc làm, xảy ra mâu thuẫn, va chạm với người khác.
 • Hướng Nam: Gây bệnh tật chết người, xui xẻo trong cuộc sống, phá sản, nợ nần.

Điều mà các gia chủ cần chú ý nhất đó là nên tuân thủ nguyên tắc thiết kế Nhà ở theo Phong thủy là “nhất vị nhị hướng”. Bàn thờ Phòng thờ cũng cần tuân theo những nguyên tắc đó, nhất thiết đặt phòng thờ, ban thờ tại vị trí ” tọa cát”, ” hướng cát” nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Việc đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì là một cách bố trí tốt về phong thủy.

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào nhiều tài lộc. Bạn hãy áp dụng và sẽ thấy ngay những thay đổi trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, để không chỉ có thêm thật nhiều may mắn mà tài lộc cũng đến với bạn, tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng đặt bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều may mắn,.. trong các bài viết khác trên trang web.

Đồ thờ Huyền Đức – Tượng Thần Tài hiện nay chuyên cung cấp Tượng Thần Tài Thổ Địa, Vật Phẩm Phong Thủy, bàn thờ trọn bộ với các mẫu được thiết kế mang giá trị tâm linh và thẩm mỹ cao nhất. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất và tư vấn miễn phí về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: https://tuongthantai.com/. Hoặc liên hệ hotline: 032.656.3698 | 0967.563.863 | 0962.840.876 * Zalo: 0962840876
Cám ơn bạn đã theo dõi!

 

0965.999.463
0965.999.463