Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào chuẩn xác nhất đem lại lợi rất lớn cho gia chủ có tuổi này. Và theo một ý nghĩa khác thì bàn thờ tổ tiên được đặt theo hướng tốt có thể giúp cho gia chủ và các thành viên khác có được sự giàu có, phú quý, hòa thuận, tài danh, sức khỏe. Ngược lại nếu phạm phải hướng đại kỵ, sẽ ảnh hưởng lớn tới vận khí gia đình. Cùng Tuongthantai.com tìm hiểu chi tiết hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Giáp Tý 1984.

Hướng bàn thờ phong thủy hút tài lộc cho tuổi Giáp Tý 1984

Những điều thú vị về người tuổi Giáp Tý 1984

 • Năm sinh dương lịch: 1984
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Quẻ mệnh: Đoài (Kim)
 • Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Giáp Tý là những người có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim, có nghĩa là kim loại được biển cả bao bọc. Đồng thời, Giáp Tý có can Giáp thuộc dương Mộc, chi Tý thuộc dương Thủy. theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc, mà đây lại là Địa chi sinh ngược cho Thiên can, nên Giáp Tý là những người nhận được rất nhiều may mắn, đặc biệt là họ có khả năng đạt được sự thành công cao hơn hẳn so với những người khác.

Tiếp theo, từ Cung mệnh sẽ tìm được hướng tốt cho gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Tuy nhiên, ngay trong Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch lại phân ra các hướng với mức độ tốt xấu khác nhau, tùy từng cung tốt xấu cụ thể tính theo tuổi của gia chủ.

Xem hướng đặt bàn thờ theo Nam gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 chính xác

Người tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984) khi phi cung nếu là nam sẽ có Thiên mệnh thuộc cung Đoài, còn nếu là nữ sẽ có Thiên mệnh thuộc cung Cấn. Cả Đoài và Cấn đều thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy, những người sinh năm 1984 dù là nam hay nữ đều thuộc Tây tứ trạch và các hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Tuy nhiên, gia chủ là nam thuộc cung Đoài còn gia chủ nữ thuộc cung Cấn nên mức độ tốt xấu ở cùng một hướng có khác nhau.

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí) mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Gia chủ sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên) đem đến sự ổn định cho gia đình. Các mối quan hệ tình yêu, gia đình, xã hội luôn bền vững, hòa hợp, tốt đẹp
 • Hướng Tây (Phục vị): Gia đình sẽ nhận được sự giúp đỡ để phát triển hơn về mọi mặt. Các thành viên luôn được củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, đặc biệt với những thành viên đang còn đi học thì sẽ may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y): Sức khỏe của gia chủ và gia đình luôn dồi dào, khỏe mạnh, trường thọ. Mọi bệnh tật, ốm yếu sẽ qua mau.
Xem hướng đặt bàn thờ theo Nam gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Các hướng xấu cho nam gia chủ tuổi Giáp Tý gồm:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại): Gia đình sẽ có hung khí, sát khí, hay gặp những điều không may mắn, gặp nhiều thị phi tai tiếng
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh) sẽ xảy ra sự chết chóc. Sức khỏe của gia chủ và các thành viên sẽ không ổn định, hay ốm yếu, bệnh tật, thậm chí là gây chết người.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ) sẽ ảnh hưởng đến công ăn việc làm của gia đình. Gia chủ có thể mất nguồn thu nhập, mất việc làm, tiền vào lại ra.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát):các quan hệ sẽ lục đục, không tốt đẹp đặc biệt là quan hệ tình cảm có nhiều thù hận dẫn đến kiện tụng ra tòa.

Như vậy, hướng tốt nhất của ban thờ sẽ là Tây Bắc vì được Sinh khí. Tuy nhiên, nếu chọn hướng này cho ban thờ thì tọa sẽ rơi vào hướng Đông Nam phạm Lục sát (là hướng xấu thứ ba trong bốn hướng xấu). Do đó, nếu muốn được cả hướng và tọa thì sẽ chọn hướng Tây Nam (Thiên y), tọa Đông Bắc (Diên niên). Nếu không chọn được các hướng trên thì chọn hướng Tây để được Phụ vị cũng tốt.

Hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý nữ phù hợp

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí: mang đến sự tài lộc, danh tiếng, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển.
 • Hướng Tây- Diên Niên: đem lại sự ổn định, củng cố các mối quan hệ của gia chủ, đặc biệt là trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị: lưu giữ tài vận, công danh và sự nghiệp, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y: tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Hướng xấu cần tránh khi đặt bàn thờ theo nữ gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

 • Đông Nam phạm Tuyệt mệnh,
 • Bắc phạm Ngũ quỷ,
 • Đông phạm Lục sát
 • Nam phạm Họa hại.

Hướng Tây Nam được Sinh khí là tốt nhất, đồng thời lại được tọa Đông Bắc được Phục vị, như vậy là được cả Hướng và Tọa. Nếu không thể đặt theo hướng này thì có thể chọn hướng Tây Bắc để được Thiên y hoặc hướng Tây để được Diên niên cũng tốt.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Giáp Tý 1984 đúng cần như nào?

Thông thường, khi xác định hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý, đều là xác định hướng bàn thờ tổ tiên, ông bà hoặc tín ngưỡng của gia chủ. Vậy, hướng bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tý 1984 được xác định như thế nào? Liệu hướng bàn thờ Thần Tài có cùng hướng với bàn thờ ông bà tổ tiên, tín ngưỡng không?

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tý phù hợp nhất, hứa hẹn mang đến tài lộc, thành công cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình phải được đặt theo một trong 2 hướng: hướng của cung Thiên Lộc hoặc hướng của cung Quý Nhân.

Cung Thiên Lộc và Quý Nhân là 2 cung tốt, tuy nhiên không phải trường hợp nào gia chủ Giáp Tý cũng đặt bàn thờ theo 2 cung này.

Hướng của cung Thiên Lộc là hướng Đông – Nam còn hướng của cung Quý Nhân là hướng Tây – Bắc, trước khi đặt bàn thờ Thần Tài, Giáp Tuất cũng phải chú ý đến những vấn đề xung quanh như vị trí của bàn thờ, hướng an vị của bản thờ liệu đã chuẩn phong thủy hay chưa, từ đó mới có thể mang lại vượng khí cho bản thân.

Điều mà các gia chủ cần chú ý nhất đó là nên tuân thủ nguyên tắc thiết kế Nhà ở theo Phong thủy là “nhất vị nhị hướng”. Bàn thờ và Phòng thờ cũng cần tuân theo những nguyên tắc đó, nhất thiết đặt phòng thờ, ban thờ tại vị trí ” tọa cát”, ” hướng cát” nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Việc đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì là một cách bố trí tốt về phong thủy.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên Đồ thờ Huyền Đức chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được hướng đặt bàn thờ cho tuổi Giáp Tý 1984 rước tài lộc vào nhà.

0965.999.463
0965.999.463