Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
  • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

2Để có thể chọn được Tuổi kỷ mùi đặt bàn thờ hướng nào sao cho mang lại nguồn tài lộc lớn nhất, gia chủ cần phải hiểu thật rõ các hướng tốt và xấu của bản thân dựa trên các yếu tố tử vi phong thủy, tử vi số mệnh, cung trạch bát quái… của gia chủ. Vì vậy trong bài viết này, Tuongthantai.com sẽ cùng bạn tìm hiểu một vài nguyên tắc tổng quan nhất để có thể chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979.

Vài nét thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo tử vi phong thủy, gia chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979 có quẻ mệnh là Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979
Thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Về tử vi số mệnh: Những người tuổi Kỷ Mùi có Ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Thượng Thiên Hỏa (nghĩa là “lửa trên trời”). Không như Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa và Phú Đăng Hỏa, Thượng Thiên Hỏa không bị Thủy khắc theo như quan niệm Ngũ hành tương khắc. Thậm chí Thượng Thiên Hỏa còn cần có Thủy thì mới có thể phát triển, đem lại thành công được. Đồng thời, mặc dù Mộc sinh Hỏa theo quy luật của Ngũ hành tương sinh, song đối với Thượng Thiên Hỏa, Mộc hoàn toàn không tác dụng gì bởi cây không thể nào bị đốt, tạo ra lửa trên trời – ánh nắng, ánh mặt trời được.

Theo bát quái: Ngọ là nơi mà lửa phát ra mạnh nhất (chính Nam) sau đó giảm dần về cung Mùi. Vì vậy tuy không sở hữu lửa mạnh như Ngọ, nhưng Mùi lại bị ảnh hưởng khiến cho Thổ khô cằn, nóng bức (đất bị khô cằn, nước bị bốc hơi, cây cối không thể sinh trưởng). Vì vậy để có thể tạo sự thăng tiến, phát triển thì gia chủ Kỷ Mùi phải đi ngược lại một bước mới có thể phát huy được Thiên Thượng Hỏa.

Cung, can, chi, mệnh: Kỷ thuộc mệnh Thổ, Mùi thuộc mệnh Thổ, song gia chủ Kỷ Mùi sở hữu “lửa trên trời – ánh nắng mặt trời” khiến cho đất đai bị khô cằn, vì vậy cần phải có Thủy mới có thể phát triển được. Do vậy mới nói Kỷ Mùi đi ngược lại so với quy luật thông thường.

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979
Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi Mệnh quái Chấn. Chấn là Sấm, có ngũ hành Mộc và thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, tuổi Kỷ Mùi có cung mệnh Mộc, hành Hỏa và thuộc Đông tứ trạch. Theo đó, ta có thể tính tìm được hướng tốt cho gia chủ tuổi Mùi 1979, nếu đặt bàn thờ về hướng này, sẽ mang lại sự vững chãi cho gia chủ, tình duyên nam nữ cũng ngày càng gắn bó, tiền tài ngày càng tăng lên và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng ngày một tốt hơn:

Hướng Nam – Được Sinh khí

Hướng Nam: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Không những được hướng tốt mà người quẻ Chấn chọn hướng này còn được tọa ở Bắc được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe, như vậy là được cả tọa lẫn hướng. Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được cung này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như quý nhân phù trợ và được trường thọ.

Bài viết có liên quan: Tuổi bính thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Hướng Bắc – Được Thiên Y

Hướng Bắc: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Nhất là người quẻ Chấn khi chọn hướng này sẽ có tọa ở Nam được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Như vậy được cả hướng tốt và tọa tốt. Hơn nữa, Sinh khí lại là cung tốt nhất trong 4 cung cát, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, đặc biệt là có lợi cho nam giới. Cung này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Đông Nam – Được Diên niên

Hướng Đông Nam: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Đông – Được Phục vị

Hướng Đông: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Hướng bàn thờ đại kỵ tuổi Kỷ Mùi tránh gặp tai họa

Loại trừ những hướng trên thì có thể nói các hướng còn lại không hợp với mệnh tuổi của nam Kỷ Mùi. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên đặt bàn thờ ở hướng Tây phạm Tuyệt mệnh – một cung rất xấu đối với người tuổi này.

  • Hương Tây: phạm vào Tuyệt Mệnh – Phá sản, bệnh tật chết người.
  • Hướng Tây Bắc: phạm vào Ngũ Quỷ – Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Hướng Đông Bắc: phạm vào Lục Sát – Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Hướng Tây Nam: phạm vào Họa Hại – Không may mắn, thị phi, thất bại.

Nếu chẳng may đặt bàn thờ theo những hướng này sẽ khiến cho cuộc sống của cả gia đình gia chủ xuống dốc, gặp nhiều xui xẻo, bệnh tật đầy mình, dễ vướng vào thị phi, thất thoát tài sản, hư hao nhà cửa…

Trong bài viết trên đây Tuongthantai.com đã chia sẻ tới các bạn tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào phù hợp giúp mang tới may mắn và tài lộc. Hy vọng rằng những mong cầu của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ trở thành hiện thực khi đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng và hợp phong thủy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng đặt bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều may mắn,.. trong các bài viết khác trên trang web. Cám ơn bạn đã theo dõi!

0965.999.463
0965.999.463