Văn khấn cầu tình duyên hay nhất giúp tình duyên thăng hoa

Năm nào Tết về bạn cũng bị hỏi vấn đề “Bao giờ cưới”. Những ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng ở Hà Nội là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra mỗi dịp cuối năm, để giải quyết vấn đề đau đầu đó cho gia đình biết. Để lời thỉnh cầu được như mong muốn bên cạnh tâm thành kính, bạn cũng nên chuẩn bị Bài khấn cầu tình duyên. Hãy theo dõi bài viết sau của tuongthantai.com để tìm hiểu bài văn khấn đầy đủ giúp tình duyên thăng hoa bạn nhé!

Bài văn khấn cầu duyên đầy đủ giúp tình duyên như ý

Quan trọng nhất khi đi Chùa cầu duyên là khi các bạn đã có tâm hướng phật thì cũng phải biết cách giải bày cho phải phép. Do đó, khi đi xin duyên nếu xin được cụ thể thì càng tốt và đặc biệt nhất định phải thuộc lòng văn khấn cầu tình duyên.

Văn khấn cầu tình duyên 2021

“Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con vái lạy các bậc bề trên (đơn giản nhất cho ai không biết khấn tên các Ngài)
Tên con là:
Năm sinh:
Cư trú tại:
Đang làm việc/ học tập tại: (cái này quan trọng, vì có khi gặp duyên thông qua công việc cũng nên)

Nay con vẫn còn đơn côi lẻ bóng, ngửa mong ơn trên xe duyên nối chỉ. Cho con gặp được người tâm đầu ý hợp, có tâm, có đức, có tài, có chí, có chung thủy, có nhường nhịn, có yêu thương.

Ơn trên cho con duyên lành mang tới, duyên dữ mang đi, có thêm trí tuệ có thêm giác ngộ, để biết đâu là đúng biết đâu là sai, duyên nào nên giữ, duyên nào nên buông.

Vẫn biết vạn chữ duyên là do nhân do quả. Hữu duyên chưa đã hữu phận, hữu phận thì chưa chắc đã đc bền lâu.

Nên con cũng chỉ biết cúi đầu, chắp tay. Mong ơn trên đưa đường chỉ lối, dẫn dắt cho con gặp được người ngay, người tốt. Không gặp kẻ xấu, kẻ gian, kẻ bội bạc, kẻ phụ tình.

Mong ơn trên ban phước, xe duyên chỉ hồng, cho con gặp được người như ý. Có duyên phu thê, tiến tới tác hợp, viên mãn dài lâu. Đỡ những vất vả gian truân, đơn độc, ưu phiền trên cửa tình con nơi trần thế.

Con xin chân thành bái tạ!

Cẩn cáo! (3 vái)

Sau khi lễ xong, đi về nhà, hãy mở lòng ra với mọi người. Đừng quên tự xem lại bản thân rồi bắt đầu thay đổi. Nếu béo thì giảm cân; chưa xinh thì học cách trang điểm, ăn mặc; nếu tự ti thì học cách tự tin, mạnh dạn; nếu ù lì thì phải trở nên năng động, có chí có tâm; nếu chưa có sự nghiệp thì phải lao động hăng say và không ngừng cố gắng học hỏi. Muốn gặp người tốt thì bản thân mình cũng phải trở thành người tốt và hoàn thiện chính bản thân mình ngay từ bây giờ.”

Những ngôi chùa cầu duyên linh thiêng bạn nên đến

Sẽ thật đau đầu cho đội trẻ “mải chơi quên lớn” như chúng ta mỗi dịp tết đến xuân về, không thoát đi đâu được ngoài những câu hỏi: “lấy chồng chưa?”, “có người yêu chưa?”, “bao giờ cưới”…Vì thế, những ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng ở Hà Nội sẽ là điểm đến giải quyết tình trạng này cho các bạn dịp cuối năm.

Chùa Hà linh thiêng bậc nhất Hà Nội

Không biết từ bao giờ mà người ta thường rỉ tai nhau về một địa điểm mà ai cũng cho rằng là nơi cầu duyên linh thiêng bậc nhất Hà Nội nói chung và Việt Nam nói riêng. Nên cứ như vậy những người đang “lận đận” chuyện tình duyên thường ghé thăm chùa Hà để sớm tìm thấy một nửa tương lai của mình.

Ngôi chùa linh thiêng bậc nhất ở Hà Nội khi cầu duyên
Ngôi chùa linh thiêng bậc nhất ở Hà Nội khi cầu duyên

Một ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng se sợi chỉ hồng cho nhân duyên đôi lứa. Người có đôi thì tình thêm bền, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa của mình. Người lớn tuổi thì cầu duyên cho con cháu hay cầu bình an. Nếu Đi lễ Chùa Hà, bạn nên đi vào ban ngày vì đến 6 giờ tối chùa đã đóng cửa. Để cầu duyên, bạn nên sắm lễdâng sớ lễ tại bàn thờ Thánh Mẫu, và học thuộc bài Văn Khấn để cầu duyên như mong muốn.

Phủ Tây Hồ – chốn linh thiêng nhất hệ thống đình chùa để cầu tài lộc, tình duyên

Phủ Tây Hồ được coi là một trong những chốn linh thiêng nhất trong hệ thống đình chùa của Hà Nội. Chính vì điều này mà ngày người ta đi Phủ Tây Hồ không chỉ để cầu tài lộc mà còn để cầu duyên.

Phủ Tây Hồ đông nghẹt người đền cầu duyên, bình an và may mắn
Phủ Tây Hồ đông nghẹt người đền cầu duyên, bình an và may mắn

Chùa Phúc Khánh thu hút giới trẻ cầu duyên

Chùa Phúc Khánh cũng là ngôi chùa nổi tiếng trong việc cầu duyên vào dịp đầu năm mới. Khi tiếng giao thừa vang lên, cũng là lúc mọi người kéo về chùa Khánh Phước để hái lộc đầu năm. Không chỉ để cầu tài lộc mà đây cũng là ngôi chùa linh thiêng trong cầu tình duyên.

Ngôi Chùa Phúc Khánh vô cùng nổi tiếng nên vào bất kỳ ngày nào trong năm cũng rất đông khách. Vào chiều muộn, cũng không thiếu những đôi trẻ hay cô gái đi lễ. Tâm trạng chung của họ có khi là niềm vui được trong tay nhau đi lễ chùa, có khi là nỗi lo lắng, khổ sở…vì “lận đận” tình duyên.

Chùa Phúc Khách nơi hội tụ của rất nhiều bạn trẻ
Chùa Phúc Khách nơi hội tụ của rất nhiều bạn trẻ

Khi đặt chân đến chùa Phúc Khánh, tất cả mọi người cảm nhận rõ nhất khi đến đây chính là sự bình yên trong tâm hồn. Từ đó, họ tin vào điều mình nguyện cầu sẽ thành sự thực.

Sắm lễ theo thành ý, cái tâm là quan trọng nhất

Bất kỳ ngôi chùa nào, khi đi cầu duyên có thể đi lễ theo thành ý của mình. Lễ có thể đơn giản không cần quá cầu kỳ, nhưng phải mang đặt cái tâm trong đó. Có như thế thì lời nguyện cầu mới đủ sức lay động, mọi mong muốn có thể thành thực thực nếu có tâm chân thành. Nhưng để thể hiện được tâm ý thì Đồ thờ Huyền Đức giới thiệu một số lễ vật sau đây để bạn tham khảo:

  • Hoa quả: Tùy theo mùa trong năm mà bạn có thể lựa chọn nhưng nên có màu sắc sặc sỡ như: màu vàng, xanh, đỏ, tím, và màu trắng.
  • Đối với tiền vàng nên có 5 lễ.
  • Trầu cau thường sẽ là 1 quả cau 3 lá trầu.
  • Cần chuẩn bị bánh chưng và bánh dày – mỗi loại 1 chiếc, đối với bánh xu xê là một đôi.
  • Các vật cát tường bức tranh hoặc đôi Uyên ương và sớ cầu giáng linh.
Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nên được bày bán ở khắp nơi
Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nên được bày bán ở khắp nơi

Bài viết có liên quan: Văn khấn tứ phủ

Thực tế, hiệu quả cầu duyên tại những ngôi chùa nổi tiếng ở Hà Nội đã được nhiều bạn trẻ khẳng định có thật. Văn khấn cầu duyên sẽ giúp bạn thể hiện được ước nguyện của mình và hy vọng về đường tình duyên thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cầu sự bình an và may mắn cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Hãy tham khảo ngay bài viết “Bài khấn thần Tài thổ Địa” để rước lộc, may mắn về nhà cùng tình duyên để năm mới thêm tuyệt vời bạn nhé!

Danh mục tượng thờ

Tin tức nên xem

0326.563.698
0326.563.698