Địa chỉ: Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0965999463

Hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hướng đến hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu chính là tử vi số mệnh của gia chủ. Đây là một chủ đề mà bất cứ ai tuổi Ất Sửu không nên bỏ qua. Qua bài viết dưới đây, Tuongthantai.com hy vọng bạn đọc có thể xác định được Hướng bàn thờ tuổi ất sửu chuẩn phong thủy, từ đó có thể đem lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Những thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Ất Sửu

Tử vi số mệnh: gia chủ Ất Sửu là những người sinh năm 1985, 1925 và 2045, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, là Hải Trung Kim (nghĩa là vàng trong biển). Kim loại được bao bọc trong biển, có danh mà không có thực, rất khó xác định được tâm cơ của những người thuộc mệnh này.

Tử vi phong thủy: gia chủ Ất Sửu có mệnh quẻ là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh (tọa hướng Tây Bắc quay sang Đông Nam).

Cung, can, chi, mệnh: “ Ất” thuộc mệnh Mộc, “Sửu” thuộc mệnh Thổ, mà theo quan điểm của ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc, Hải Trung Kim vừa bị nước bao bọc lại vừa bị “Thổ” vùi lấp, tâm cơ sâu khó dò, khó mà xác định được.

Bài viết có liên quan: Hướng bàn thờ tuổi tân sửu 1961

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu hợp phong thủy là hướng nào?

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu
Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu

Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu. Đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu cho gia chủ nam và gia chủ nữ, các bạn có thể tham khảo những hướng nào tốt và tránh những hướng nào xấu?

Hướng bàn thờ cho tuổi Ất Sửu nam mạng đón được nguồn năng lượng tốt

Gia chủ tuổi Ất Sửu là nam có thể chọn đặt bàn thờ với những hướng tốt, phù hợp theo phong thủy như sau:

 • Hướng Tây Nam (được Diên Niên): hướng đặt bàn thờ này có ý nghĩa giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình ngày càng khăng khít, gắn bó và đoàn kết hơn.
 • Hướng Tây (được Sinh Khí): hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu hợp phong thủy này sẽ giúp mang đến gia đình gia chủ nhiều vượng khí và tài lộc.
 • Hướng Tây Bắc (được Phục Vị): theo quan niệm trong phong thủy, nam gia chủ tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc (được Thiên Y): hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy này sẽ mang đến nhiều điềm lành, đặc biệt là trong cuộc sống và sức khỏe. Bên cạnh đó, hướng bàn thờ này còn giúp tạo ra những cơ hội phát triển mới trong công việc, sự nghiệp.

Hướng bàn thờ cho tuổi Ất Sửu nữ mạng tốt nhất nên đặt ở các phương vị sau

Gia chủ nữ tuổi Ất Sửu nên chọn đặt bàn thờ theo những hướng tốt trong phong thủy như sau:

 • Hướng Bắc (được Diên Niên): hướng tốt đặt bàn thờ này sẽ giúp nữ gia chủ tuổi Ất Sửu nhận được nhiều may mắn, thuận lợi đặc biệt là trong sự nghiệp thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, hướng bàn thờ này còn mang đến gia đình gia chủ sự thuận hòa và vui vẻ.
 • Hướng Đông (được Sinh Khí): đây là hướng đặt bàn thờ giúp gia chủ nữ tuổi Ất Sửu gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam (được Thiên Y): đặt bàn thờ theo hướng này, mọi khó khăn, trắc trở trong gia đình gia chủ sẽ được hóa giải, mọi thành viên sẽ được bình an, khỏe mạnh.
 • Hướng Nam (được Phục Vị): hướng bàn thờ này sẽ giúp gia chủ nữ tuổi Ất Sửu gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp.

Những hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu chắc chắn phải tránh

Những hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu chắc chắn phải tránh
Những hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu chắc chắn phải tránh
 • Hướng Bắc (Lục sát): khi gia chủ chọn đặt bàn thờ theo hướng này thì trong cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều trục trặc, rắc rối trong các mối quan hệ xã hội cũng như gia đình. Mối quan hệ hôn nhân gia đình sẽ phải tan vỡ, dính đến ra tòa hoặc kiện tụng.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ) mang đến cho gia đình nhiều tai họa. Gia chủ và người thân sẽ gặp phải tai nạn, bệnh tật khó tránh khỏi.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, cho dù chăm chỉ làm việc nhưng tiền vẫn không thấy đâu, thất thu thậm chí mất việc làm.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại) có nghĩa là nhà có hung khí gặp rất nhiều bất trắc, thị phi, mang danh tiếng xấu, ảnh hưởng tới các quan hệ xã hội.

Lưu ý quan trọng khi đặt bàn thờ gia chủ tuổi Ất Sửu cần biết

Ngoài việc chọn được hướng bàn thờ theo phong thủy bảo đảm nhất, gia chủ cần phải để ý thêm về các vấn đề sau:

 • Chất liệu bàn thờ: dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, gia chủ Ất Sửu nên chọn bàn thờ có chất liệu kim loại (tượng trưng bản mệnh) và được thiết kế với hình vuông, hoặc hình chữ nhật (tượng trưng cho mệnh Thổ – màu tương sinh).
 • Màu sắc của bàn thờ: gia chủ nên chọn màu thuộc mệnh Thổ là các màu vàng sậm, nâu, vàng đất,….và tránh các màu nóng thuộc mệnh hỏa như màu đỏ, hồng, tím,…
 • Cách bài trí trên bàn thờ đảm bảo được các yếu tố phong thủy: bài vị ông bà tổ tiên phải cách tường một khoảng, trong khi tượng thần phật được đặt sát vào tường, chỉ nên đặt 1 lọ hoa trên bàn thờ,….
 • Vị trí của bàn thờ: không đặt bàn thờ dựa vào cửa sổ, lỗ thông gió, không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh, gần phòng bếp hoặc dưới gầm cầu thang.

Chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an, các bạn chắc chắn không thể bỏ qua những gợi ý trong bài viết trên đây. Bên cạnh đó, Tuổi Ất Sửu khi đặt bàn thờ thần Tài, cũng cần phải lưu tâm. Các bạn cũng nên lưu ý một số điều quan trọng để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng, giúp gia đình tránh khỏi tai họa, xui xẻo. Hãy tham khảo ngay những thông tin vô cùng hữu ích Đồ Thờ Huyền Đức đã cung cấp trong bài viết Hướng đặt bàn thờ thần tài để có thể chọn cho gia đình mình hướng bàn thờ phù hợp, đúng phong thủy nhé!

 

 

0965.999.463
0965.999.463